BĐS nghỉ dưỡng thủ đô bứt phá năm 2020 với Sunshine Empire

Bên cạnh những sản phẩm Sunshine Homes vô cùng ấn tượng, được nhiều khách hàng săn đón trong thời gian qua, Sunshine Group quyết định “dấn thân” với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với hai dự án khổng lồ, trong đó nổi bật hơn cả là đại diện cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng nội đô Sunshine Empire. Với nhiều yếu tố độc đáo và vô cùng sang trọng, dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cho thị trường sự bứt phá lớn trong 2020, không chỉ mang lại giá trị vô cùng lớn cho cả ngành bất động sản mà còn đem đến cơ hội đầu tư khổng lồ dành cho những vị khách thông minh.

Năm 2020 và sự phát triển ở ngành bất động sản nghỉ dưỡng nội đô Sunshine Empire

Trong khoảng thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã chào đón hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng nổi bật, chủ yếu là ở những thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang hay Hạ Long, trong khi đó khu vực nội đô ở Hà Nội hoàn toàn vắng bóng loại hình đầu tư bất động sản này, tạo nên sự khan hiếm trên thị trường và nhu cầu vô cùng cao. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nội đô với dự án Sunshine Empire, một dự án sở hữu quy mô khổng lồ, đón đầu làn sóng đầu tư nghỉ dưỡng với những yếu tố ăn khách nhất.

Sunshine Empire
Sức hút dự án Sunshine Empire

Có thể nói, với vai trò là dự án đầu tiên dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hà Nội, dự án Sunshine Empire Ciputra sẽ tận dụng được vị thế dẫn đầu xu hướng của mình, từ đó sở hữu sức hút đối với hàng loạt những khách hàng tiềm năng nhất, đặc biệt là đối với những khách hạng sang muốn có một không gian lưu trú hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ vậy, dự án này còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trên cung đường cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố, chính điều này đã tạo điều kiện để Sunshine Empire thu hút sự chú ý của những vị khách tiềm năng, từ đó tăng khả năng sinh lời của những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang của nơi đây.

Sunshine Empire khẳng định vị thế với dòng sản phẩm Sunshine Premier cao cấp

Tại dự án Sunshine Empire tọa lạc trong khu đô thị Ciputra, chủ đầu tư tập trung phát triển loại hình Sunshine Premier, đây chính là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô hoàn hảo nhất, hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất về không gian nghỉ dưỡng cũng như tiện ích hoàng kim. Chính nhờ những yếu tố này mà những khách hàng đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng nội đô Sunshine Premier tại dự án này hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng căn hộ và khả năng thu hút khách hàng tại dự án này.

Dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Sunshine Empire là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, được chủ đầu tư hướng tới những khách hàng thượng lưu nhất, cụ thể là các doanh nhân, các chuyên gia làm việc tại Hà Nội hoặc những khách hàng sang trọng có nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang ngay tại trung tâm thủ đô. Với tổ hợp tháp tài chính, tòa văn phòng, ba tòa khách sạn cùng khu vực khối đế với hàng loạt những tiện ích có một không hai tại Hà Nội, Sunshine Empire chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hàng vô cùng chất lượng đến với dự án. Sự hiện diện của nhiều dịch vụ như tháp văn phòng cùng với hàng loạt những điểm đến quan trọng của thành phố như các văn phòng hành chính, đại sứ quán… chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện vô cùng dành cho những vị khách đến với dự án, đây cũng là một yếu tố khách làm nên sức hấp dẫn của dự án này.

Với sự phát triển và tiềm năng của một khu nghỉ dưỡng nội đô cao cấp và sang trọng bậc nhất, Sunshine Empire làm nên một sức hấp dẫn vô cùng đối với những nhà đầu tư mong muốn tìm được một điểm đến sinh lời chắc chắn và có cơ hội tăng giá trong tương lai.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85