image Sunshine Empire

Sunshine Empire Căn hộ khách sạn là gì?

Giới thiệu loạt sản phẩm Prime Suites – Phòng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được quản lý và vận hành bởi đơn vị nổi tiếng thế giới, đồng thời sở hữu nhưng công nghệ tiên tiến nhất dành cho giới doanh nhân toàn cầu.

image Sunshine Empire
căn hộ khách sạn Sunshine Empire

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN SUNSHINE EMPIRE

Đỉnh cao giới thượng lưu

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire khi được ra mắt sẽ trở thành sản phẩm của dự án lớn nhất miền bắc với 5 tòa tháp cao tầng lên đến 48 tầng, chưa kể tầng thượng bao gồm nhiều công trình cây xanh và vườn treo. Khi đến với các căn Prime Suites Sunshine Empire, quý khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian hoàng kim ở bên trong, khiến cho quý khách cảm giác như đang đắm chìm vào dòng chảy thượng lưu của các thành phố phát triển nhất thế giới.

Sinh lời khổng lồ

Dự án Sunshine Empire và các căn hộ khách sạn của dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bên trong khu đô thị Ciputra đang ngày một phát triển. Với quy hoạch biến nơi đây thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế mới của Hà Nội, dự án này, đặc biệt là 3 tòa căn hộ khách sạn sẽ được hưởng hàng loạt những lợi thế về giao thông, tiện ích và tầm nhìn. Từ đó khiến cho nơi đây là nơi tập trung của tất cả những cư dân tinh anh nhất của thành phố, bên cạnh đó là nhiều doanh nhân lớn.

Dịch vụ hàng đầu

Vì nằm trong tổ hợp hợp tháp văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại quốc tế khổng lồ Sunshine Empire, khách hàng của các căn hộ khách sạn Sunshine Empire sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ nơi đây. Bên cạnh những cơ sở vật chất tiêu biểu như hồ bơi, vườn dạo bộ, siêu thị, nơi đây còn được trang bị những tiện ích có một không hai khác như khu trượt tuyết nhân tạo, vườn treo, rạp chiếu phim cao cấp… Tất cả đều ở chất lượng cao nhất.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85