CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE EMPIRE TỔNG QUAN

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn SunShine

♦ Trụ sở: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦ Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục…

♦Dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartment (Dự án chung cư cao cấp), Sunshine Premier (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao), Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm).

♦ Công ty và đơn vị thành viên: Công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Sunshine, Công ty CP Sao Ánh Dương, Công ty CP ADG Holdings, Công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng.

chủ đầu tư Sunshine Empire

Với hệ số nợ (nợ phải trả/tổng tài sản) tương ứng đạt chưa đầy 22%, chất lượng tài sản của Sunshine Group là khá ấn tượng. Nhất là khi tập đoàn này lại được định vị là một chủ đầu tư địa ốc – ngành kinh doanh thâm dụng vốn, đòi hỏi hệ số đòn bẩy cao.

Báo Mới

Là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, giữa bối cảnh thị trường địa ốc đầy biến động như hiện nay, Sunshine hiểu rõ: Chỉ các doanh nghiệp có tư duy kiến tạo đột phá, mang lại giá trị thực cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển.

Ông Đỗ Anh Tuấn / CT Sunshine Group

Không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống thông minh theo xu hướng IOT (Internet of Things- Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn xây dựng hệ thống trường học chuẩn quốc tế 5 sao và hệ thống trung tâm thương mại ngay tại khuôn viên các dự án.

VNEXPRESS

CÁC DỰ ÁN THUỘC CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE EMPIRE

Dự án Sunshine Empire
căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Sunshine Empire là tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn – căn hộ khách sạn đẳng cấp từ Sunshine Group với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Với tài chính vững mạnh như vậy, đây hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của doanh nhân và giới siêu giàu thế giới.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang
chủ đầu tư Sunshine Empire

Sunshine Marina Nha Trang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong của chủ đầu tư Sunshine Empire – Sunshine Group, tạo tiền để giúp cho đơn vị này phát triển dự án Sunshine Empire sau này. Đây cũng là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng.

Dự án Sunshine Center
chủ đầu tư Sunshine Empire

Dự án Sunshine Center là dự án đầu tiên được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Empire – Sunshine Group, nằm tại số 16 đường Phạm Hùng, khu vực trung tâm mới của thành phố. Nơi đây đánh dấu vị thế của chủ đầu tư trên thị trường nhà đất với chất lượng công trình và dịch vụ vô cùng tốt.