Dự án Sunshine Empire hưởng lợi từ giao thông đồng bộ

Dự án Sunshine Empire là một đại dự án được phát triển trong thời gian tới đây của thị trường Hà Nội, mang đến cho thành phố cũng như các tỉnh lân cận một làn sóng đầu tư vô cùng lớn. Nhờ vào tiềm lực khổng lồ của chủ đầu tư, dự án này được hưởng lợi nhiều từ khu vực xung quanh, đặc biệt nhất trong số đó là một hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, điều mà có thể mang lại cho Sunshine Empire nhiều ưu thế.

Hệ thống giao thông dự án Sunshine Empire thuận lợi bậc nhất

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào, cả bất động sản nghỉ dưỡng lẫn các dự án nhà ở, yếu tố đầu tiên cần được xét đến và cũng là yếu tố quyết định giá trị của dự án chính là vị trí của dự án đó. Có thể thấy, triết lý này đã được chủ đầu tư là Sunshine Group áp dụng rất thành công đối với các dự án trước kia, và một lần nữa khẳng định điều này ở dự án Sunshine Empire. Dự án Sunshine Empire sở hữu vị trí tọa lạc bên trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, và nằm ở phía Tây của cả khu đô thị, gần với đường Phạm Văn Đồng.

Dự án Sunshine Empire
Dự án Sunshine Empire

Với vị trí tiệm cận cổng vào của khu đô thị trên đường Phạm Văn Đồng, Sunshine Empire được thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận lợi số một. Con đường Phạm Văn Đồng từ trước đến nay vẫn luôn là một phần quan trọng của tuyến vành đai 3 thuộc thành phố, kết nối nhiều quận của thành phố với nhau. Bên cạnh đó, từ đây, quý khách còn có thể di chuyển dễ dàng lên phía bắc của thành phố qua cầu Thăng Long để đến với khu vực Đông Anh và sân bay Nội Bài.

Không chỉ gần với đường Phạm Văn Đồng, dự án Sunshine Empire còn rất gần với đường Võ Chí Công (khách hàng sẽ chỉ phải di chuyển qua đường nội bộ bên trong KĐT). Từ đường Võ Chí Công, quý khách có thể đi đến sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân hoặc đến các khu vực khác của thành phố như quận Ba Đình, Đống Đa. Đây đều là những tuyến đường mới được cải tạo lại, sở hữu diện mạo hiện đại và rộng rãi, tạo nên sự thuận lợi vô cùng dành cho khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Tiềm năng khổng lồ từ Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire là tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn 5 sao – trung tâm thương mại được đánh giá là lớn nhất Hà Nội. Dự án này sở hữu quy mô khổng lồ, cũng là nơi quy tụ nhiều tên tuổi lớn trên thế giới. Với thế mạnh từ vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện, dự án này luôn chiếm được thiện cảm của những khách hàng hạng sang khi họ đến công tác, làm việc hoặc nghỉ dưỡng tại thủ đô.

Không chỉ có được hệ thống giao thông thuận lợi, Sunshine Empire với vị trí ngay trên tuyến đường đi vào thành phố từ sân bay Nội Bài chính là điểm gây ấn tượng nhất đối với những khách hàng tiềm năng, khiến cho những căn hộ khách sạn và dịch vụ tiện ích tại đây luôn xếp đầu trên danh sách những sự lựa chọn của khách hàng tiềm năng.

Căn hộ Khách sạn dự án Sunshine Empire
Căn hộ Khách sạn dự án Sunshine Empire

Ngoài ra, hệ thống tiện ích xung quanh dự án Sunshine Empire 88 cũng rất đồng bộ và tiên tiên. Với danh hiệu khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, Ciputra sở hữu nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng chất lượng bên trong mình, Từ trước đến nay, nơi đây đã sở hữu quy hoạch vô cùng tốt, cùng với đó là một cộng đồng sang trọng và văn minh, từ đó tạo tiền đề khiến cho hạ tầng xung quanh ngày càng phát triển. Với cơ sở vật chất đồng bộ như vậy phát triển tại khu vực nền xung quanh, Sunshine Empire chắc chắn sẽ được hưởng lợi và từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Với một hệ thống giao thông đường bộ đồng bộ và hiện đại, Sunshine Empire hưởng lợi về mặt đi lại và khả năng hút khách.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85