Dự án Sunshine Empire nắm giữ vị trí quan trọng của thành phố

Trong năm tới đây, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định đầu tư “mạnh tay” đối với những dự án tâm điểm có thể xây dựng hình ảnh và củng cố uy tín của mình, và một trong những dự án quan trọng đó chính là Sunshine Empire. Đến với dự án này, quý khách đã tìm đến một đại dự án tổ hợp kinh doanh, văn phòng, khách sạn lớn nhất Hà Nội, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi được hoàn thiện.

Sunshine Empire tận dụng ưu thế từ vị trí đắc địa

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào, yếu tố vị trí luôn là yếu tố tiên quyết, có thể mang đến cho dự án sự đắt giá và hàng loạt những thuận lợi về giao thông cũng như tiện ích. Thấu hiểu được điều này, Sunshine Group đã lựa chọn cho dự án Sunshine Empire một vị trí vô cùng đắc địa bên trong khu đô thị Ciputra, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, một vị trí có thể mang lại tiềm năng khổng lồ cho toàn bộ dự án.

Dự án Sunshine Empire
Dự án Sunshine Empire

Tại đây, Sunshine Empire được sở hữu vị trí gần cổng vào khu đô thị Ciputra trên đường Phạm Văn Đồng, có khả năng kết nối giao thông vô cùng tốt đối với các địa điểm quan trọng khác của thành phố. Cụ thể, từ đường Phạm Văn Đồng, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để đi đến sân bay Nội Bài qua cây cầu Thăng Long hiện đại mới được hoàn thiện. Cũng từ con đường này, quãng đường từ dự án Sunshine Empire đến với đường cao tốc trên cao cũng được rút ngắn lại, thời gian di chuyển chỉ còn lại là 10 phút, vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu vực này cũng có một hệ thống giao thông khá hoàn thiện và hiện đại, tạo nên một dự án phát triển bậc nhất và vô cùng dễ tiếp cận đến với khách hàng. Các con đường Phạm Văn Đồng hay Võ Chí Công giáp với khu đô thị Ciputra đều là những tuyến đường trọng điểm của thành phố, không chỉ mới được hoàn thành xây dựng mà còn được mở rộng, tạo nên sự thuận tiện vô cùng.

Sunshine Empire đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng nội đô

Bên cạnh yếu tố thuận lợi về giao thông, Sunshine Empire nhờ có vị trí đắc địa này mà có thể đón đầu làn sóng nghỉ dưỡng nội đô tại Hà Nội. Cụ thể, vì nằm ngay trên trục đường di chuyển từ sân bay Nội Bài vào đến trung tâm thành phố nên Sunshine Empire chính là dự án đầu tiên hiện ra trước mắt những khách hàng tiềm năng, khiến cho nơi đây được lựa chọn và yêu thích nhiều hơn. Ngoài ra, khu vực khu đô thị Ciputra này cũng đang nhận được nhiều sự đầu tư từ thành phố và chính quyền, với định hướng phát triển nơi đây thành một trung tâm kinh tế, hành chính mới của thành phố với sự hiện diện của hàng loạt những văn phòng, cơ quan nhà nước và đặc biệt hơn là đại sứ quán. Với sự hiện diện của những đơn vị này và lượng khách hàng cao cấp, thượng lưu ngày càng cao, Sunshine Empire quả thật sẽ được lựa chọn nhiều hơn, có thể đem lại nguồn lợi khổng lồ cho chủ nhân.

Loại hình sản phẩm chính của dự án Sunshine Empire Ciputra chính là các căn hộ khách sạn xuất sắc nằm trong 3 tòa nhà. Tại đây, các căn hộ này không chỉ sở hữu thiết kế hoàng kim và thời thượng nhất mà còn mang đến những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, sang trọng số một. Trong khuôn viên dự án còn có những phòng họp, phòng hội nghị, trung tâm thương mại, siêu thị vô cùng sầm uất, có thể tạo nên những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Empire này, quý khách có thể xem thêm thông tin tại: https://duansunshineempire.vn/

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85