Sunshine Empire nâng tầm bất động sản phía Tây thành phố

Trong năm 2019 vừa qua, thị trường bất động sản thành phố Hà Nội đã chào đón rất nhiều các dự án nhà đất có giá trị khổng lồ, mang đến hàng loạt những sản phẩm vô cùng có giá trị dành cho khách hàng và các nhà đầu tư. Một trong những dự án tiêu biểu nhất được phát triển trong khoảng thời gian này chính là dự án Sunshine Empire đến từ chủ đầu tư tập đoàn Sunshine vô cùng thành công và sở hữu tiềm lực tài chính to lớn. Nhờ có sự xuất hiện của dự án này mà bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được nâng lên một tầng cao mới, mang đến giá trị lớn dành cho chủ sở hữu.

Sunshine Empire tận dụng được chiến lược đầu tư của thành phố

Thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian từ năm 2020 có định hướng phát triển khu vực ven đô, cụ thể là tập trung vào các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và đặc biệt là quận Tây Hồ. Quận Tây Hồ nơi dự án Sunshine Empire tọa lạc là một quận không có dân cư đông đúc nhưng lại sở hữu quỹ đất rộng, có thể dùng để phát triển và xây dựng nhiều các đại dự án, và Sunshine Empire chính là minh chứng của một dự án khổng lồ trên khu đất rộng 43ha, vô cùng rộng rãi để chủ đầu tư có thể thoải mái xây dựng và tạo nên những tiện ích và cảnh quan thời thượng nhất dành cho cư dân.

Sunshine empire
Không gian sống tại Sunshine Empire

Chính nhờ sự đầu tư của thành phố với hàng loạt các dự án công cộng và vui chơi vô cùng lớn như trung tâm thương mại Lotte, công viên giải trí, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long mà khu vực Tây Hồ này ngày càng trở nên phát triển, với mỗi một dự án được xây lên chính là một đòn bẩy giúp cho giá trị các sản phẩm bất động sản ở đây phát triển hơn nữa. Ngoài ra, về sau, khu vực đất xung quanh khu đô thị Ciputra hay khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ trở nên đắt giá hơn nữa, với sự dịch chuyển của nhiều cơ quan nhà nước về khu vực này, trong đó có nhiều đại sứ quán và văn phòng hành chính. Tại đây còn có nhiều tòa văn phòng hạng A vô cùng chất lượng, tất cả tạo thành một khu vực tâm điểm của toàn thành phố, chào đón những dự án giá trị nhất.

Dự án Sunshine Empire gây ấn tượng với hệ tiện ích hoàn hảo

Dự án Sunshine Empire là một dự án được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng đầu tư với hàng loạt những tiện ích lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Tại đây, khách hàng cũng như cư dân được sử dụng sân trượt tuyết trong nhà có quy mô khổng lồ, mang đến những trải nghiệm đa dạng hàng đầu và vô cùng lý thú. Tiện ích sân trượt tuyết này được xây dựng trải dài qua 3 tầng của tòa nhà, tạo nên một sân chơi mới cho hàng nghìn khách hàng tại nơi đây.

Không chỉ vậy, Sunshine Empire còn sở hữu một loạt những dịch vụ và tiện ích khác, tất cả đều mang trong mình uy tín và chất lượng vô cùng tốt của thương hiệu Sunshine, trong đó có siêu thị, nhà hàng, gym & spa, trung tâm y tế, trường học… Tất cả những tiện ích này đều là những tiện ích cơ bản cần có ở bất cứ dự án bất động sản nào, nhưng khi đến với Sunshine Empire, tất cả như được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới để sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những khách hàng thượng lưu.

Khi đến với dự án Sunshine Empire, quý khách hàng đã có cho mình một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi số một, tất cả làm nên một cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô xô bồ này.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85