Thiết kế Sunshine Empire đẳng cấp số một

Thiết kế Sunshine Empire từ khi chỉ mới được lên ý tưởng đã tạo ra một “cơn sốt” trong giới địa ốc Hà Nội do sở hữu thiết kế độc đáo, đi kèm với đó là nét kiến trúc hiện đại, đong đầy hơi thở của phương tây và Singapore. Để có được yếu tố thiết kế vượt trội hoàn toàn so với các dự án khác cùng phân khúc và cùng khu vực, chủ đầu tư đã đầu tư nhiều vào đơn vị thiết kế của dự án, cùng với đó là cả một hệ thống trang thiết bị nội thất vô cùng hiện đại.

Thiết kế Sunshine Empire đến từ đơn vị nào?

Khi nói đến thiết kế của một dự án bất động sản tổ hợp hàng đầu tại Hà Nội, điều gây ấn tượng mạnh nhất đối với các nhà đầu tư, điều tạo nên hình ảnh và giá trị của một dự án chính là thiết kế của dự án đó. Khi đến với thiết kế Sunshine Empire, khách hàng sẽ được diện kiến một dự án được nhiều chuyên gia ca ngợi về thiết kế và kết cấu đến từ đơn vị xuất sắc có nhiều kinh nghiệm, và đó chính là đơn vị Mercurio Design Lab. Nói đến đơn vị thiết kế này, điều đầu tiên cần được nhắc đến chính là quy mô của những dự án đã từng được thiết kế.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Thiết kế Sunshine Empire
Thiết kế Sunshine Empire

Theo như thống kế, Mercurio Design Lab hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau, đó có thể là thiết kế toàn bộ công trình hoặc thiết kế nội thất bên trong. Dù hoạt động ở nhiều mảng như vậy nhưng tất cả những sản phẩm của nơi đây đều có chất lượng đồng đều, thậm chí nhiều sản phẩm còn đạt được những giải thưởng cấp quốc tế vô cùng danh giá.

Sơ qua về Mercurio Design Lab, đây là một đơn vị thiết kế đến từ Italy. Với triết lý thiết kế hiện đại và dựa trên sự hài hòa của từng đường nét, đơn vị này đã thành công ở nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau, dẫn đến thành quả thể hiện qua các giải thưởng gồm 2019 NOVUM DESIGN AWARD – Architectural Design Category, 2019 A’DESIGN AWARD – Interior Space and Exhibition Design Category, 2018 – 2019 và MUSE DESIGN AWARDS – 2019 Platinum Winner Architectural Design… Bên cạnh đó còn nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nữa.

Tham khảo chi tiết dự án: https://imperias-smartcity.vn/

Sunshine Empire sở hữu thiết kế độc đáo

Sunshine Empire là dự án có quy mô “khủng” đến từ tập đoàn Sunshine Group. Tiếp bước các dự án khác của tập đoàn, Sunshine Empire lần này cũng sở hữu thiết kế và kết cấu vô cùng đặc biệt, nổi bật hoàn toàn so với các dự án trong cùng khu vực và cùng phân khúc. Hai tòa nhà nổi bật nhất của dự án vươn mình lên bầu trời Hà Nội với độ cao không hề kém cạnh so với các dự án khác của khu vực.

Hai tòa nhà này được trang bị hệ thống kính xuyên suốt, phản chiếu ánh hào quang của mặt trời. Phía bên dưới hai tòa nhà này là khối đế gồm nhiều trung tâm hội nghị, phòng hội nghị thượng đỉnh và các dịch vụ, tiện ích khác nhau.

Vị trí dự án Sunshine Empire
Vị trí dự án Sunshine Empire

Ba tòa nhà còn lại là các phòng căn hộ khách sạn. Với kết cấu độc đáo, đơn vị thiết kế đã khiến cho mỗi tòa nhà đều có tầm view vô cùng rộng, có thể nhìn ra toàn bộ khu đô thị Ciputra. Thiết kế bên trong các căn hộ này cũng được tối ưu ở mức tối đa, từ đó khiến cho khách hàng sử dụng có thể tận dụng được không gian mà vẫn sống trong một căn hộ khách sạn có đầy đủ những chức năng hoàn hảo nhất.

Các căn hộ khách sạn này cũng được trang bị những thiết bị công nghệ tối tân để đảm bảo sao cho những trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất. Bên cạnh yếu tố về thiết kế, Sunshine Empire còn sở hữu nhiều yếu tố vô cùng xuất sắc nhất, quý khách có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeinvest.com.vn/

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85