Tiện ích Sunshine Empire khẳng định vị thế đế vương

Tiện ích Sunshine Empire tại dự án này chính là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công và giá trị trên thị trường. Thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố tiện ích đối với một đại dự án tổ hợp, chủ đầu tư Sunshine Empire là Sunshine Group đã tích hợp cho nơi đây hàng loạt những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, chưa kể đến hệ thống cơ sở vật chất vô cùng tiên tiến và có quy mô khổng lồ.

Đỉnh cao và đẳng cấp được thể hiện qua tiện ích Sunshine Empire

Sunshine Empire là dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Group, mang trong mình nhiều kỳ vọng và tiềm năng của một tổ hợp khổng lồ, quy mô được xếp vào bậc nhất của cả nước. Đúng như cái tên “Empire” có nghĩa là “Đế chế”, dự án này khi xuất hiện đã trở thành một đế chế hoàn toàn mới, nơi hội tụ đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất cả thành phố.

Khi hoàn thành, dự án Sunshine Empire này được được dự đoán là sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của cư dân thành phố, một phần là nhờ hệ thống tiện ích đỉnh cao của nơi đây. Là một tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn 5 sao – trung tâm thương mại khổng lồ đến từ một chủ đầu tư lớn, Sunshine Empire 88 sẽ là nơi hội tụ của nhiều dịch vụ đỉnh cao, mà trong đó có những dịch vụ có một không hai, không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu tại Hà Nội.

Tiện ích Sunshine Empire
Tiện ích Sunshine Empire

Và quả đúng như vậy, một hệ thống tiện ích hoàn hảo như được mở ra trước mắt quý khách khi tìm đến nơi đây, mang dấu ấn đậm sau nhất có lẽ là 2 tòa tháp T1 và T2 mang đến những dịch vụ như khu văn phòng, khu khách sạn và khu trung tâm thương mại.

Tại khu trung tâm thương mại của dự án, những tiện ích có thể sử dụng là trung tâm trò chơi (game center), phòng tiệc (có diện tích lên đến hàng trăm mét vuông), rạp chiếu phim IMAX, khu vực ăn uống… Với diện tích rộng và nhiều gian hàng đa dạng khác nhau, nơi đây hứa hẹn mang đến những tiện ích Sunshine Empire tốt nhất.

Những điểm nổi bật của tiện ích Sunshine Empire là gì?

Tiện ích dự án Sunshine Empire chứa đựng những dịch vụ tốt nhất và có một không hai trên thị trường nhà đất Hà Nội, trong đó có nhiều tiện ích vô cùng lý thú, hoàn toàn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng đến với dự án này.

Tiện ích đầu tiên mà cũng ấn tượng nhất đối với khách hàng của dự án này chính là một sân trượt tuyết trong nhà khổng lồ rộng hàng nghìn mét vuông. Sân trượt tuyết này sở hữu quy mô khổng lồ, có thể cung cấp dịch vụ cho lượng lớn khách hàng. Đây cũng là tiện ích có diện tích lớn nhất của Sunshine Empire, trải dài qua nhiều tầng của dự án. Khi bước vào nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy như đắm chìm hoàn toàn vào trong một thế giới tuyết trắng mà chỉ có thể thấy được ở nước ngoài.

Những đồi tuyết nhân tạo được xây dựng hợp lý và an toàn, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Tiện ích Sunshine Empire
Tiện ích Sunshine Empire

Ngoài ra, tiện ích Sunshine Empire còn bao gồm sự hiện diện của một khu vườn treo khổng lồ nằm trên tầng thượng của hai tòa nhà T1 và T2. Nhưng không vì thế mà không gian cây xanh bị giới hạn trong khu vực này. Ngược lại, diện tích cây xanh sẽ được mở rộng ở cả trong và ngoài của dự án, mang lại những không gian dễ chịu và thư giãn dành cho khách hàng đến với nơi đây.

Một điểm thu hút lớn của tiện ích dự án này chính là hệ thống phòng hội nghị thượng đỉnh và phòng tiệc đa dạng và có nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều được mang một dáng vẻ sang trọng và hiện đại bậc nhất, phù hợp với các khách hàng cao cấp. Đây cũng là một điểm cộng lớn dành cho sức hút của dự án đối với các danh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm thông tin về các yếu tố khác của dự án Sunshine Empire tại trang chủ.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85