Vị trí Sunshine Empire độc tôn tại Ciputra

Vị trí Sunshine Empire tại khu vực Ciputra, khu vực đang ngày càng phát triển của thành phố. Với tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư dự án là Sunshine Group đã ưu ái dành cho nơi đây một vị trí độc tôn, thể hiện rõ đẳng cấp và sự thời thượng của một dự án đáng giá nhất Hà Nội. Với vị trí hoàn hảo như vậy, Sunshine Empire được thừa hưởng nhiều yếu tố, trong đó quan trọng hơn cả là yếu tố dẫn đầu xu hướng và yếu tố thuận lợi về mặt giao thông.

Vị trí Sunshine Empire tọa lạc vô cùng chiến lược

Khi dự án Sunshine Empire mới được ra mắt, giới đầu tư và chuyên gia của thành phố Hà Nội và xa hơn là khu vực miền Bắc đã đưa ra nhận định rằng nơi đây sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược đối với sự phát triển kinh tế Hà Nội. Cụ thể, dự án nằm ở bên trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị đáng sống nhất thủ đô. Hơn thế nữa, khu vực Tây Hồ Tây và Ciputra này đang được tái quy hoạch lại với hướng phát triển trở thành trung tâm kinh tế, chính trị và tài chính mới của thành phố do khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm đông đúc.

vị trí Sunshine Empire
Vị trí Sunshine Empire

Khi hoàn thành việc quy hoạch, nơi đây sẽ có nhiều trung tâm hành chính, văn phòng thuộc các bộ ngành, đại sứ quán hơn nữa, thu hút nhiều quan chức, đại biểu đến với khu vực này. Nơi đây còn có định hướng phát triển thành khu văn phòng cao cấp nhất, với nhiều dự án văn phòng được xây dựng tại đây. Với việc càng ngày càng có nhiều cơ quan chính phủ được tái quy hoạch tại khu vực này, nơi đây đưa ra nhu cầu về một dự án lưu trú, nghỉ dưỡng, làm việc dành cho số lượng lớn khách hàng và cư dân.

Sunshine Empire xuất hiện và được phát triển với quy mô khổng lồ được dự đoán là sẽ đón đầu mạch phát triển của nơi đây, từ đó tạo nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư tại dự án. Vì nơi đây trong tương lai sẽ trở thành điểm đến của nhiều khách hàng cao cấp, đại biểu quốc gia… nên Sunshine Empire với quy mô khổng lồ và chất lượng phòng xuất sắc sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu.

Giao thông thuận tiện nhờ vị trí Sunshine Empire đắc địa

Không chỉ có lợi về mặt kinh tế và tiềm năng phát triển, dự án Sunshine Empire còn được sở hữu một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Với vị trí nằm gần hai tuyến đường vô cùng quan trọng của thành phố là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, Sunshine Empire nắm giữ trong mình nhiều tiềm năng hút khách, phần lớn là do nơi đây có được giao thông nhanh chóng.

Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng qua đường Phạm Văn Đồng để tới đường Phạm Hùng, rồi từ đó di chuyển đến đường cao tốc trên cao để đến các tỉnh khác. Từ đường Võ Chí Công, khách hàng cũng dễ dàng di chuyển đến đường Láng hay đi ngược lên trên là cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài.

Vị trí dự án Sunshine Empire
Vị trí dự án Sunshine Empire

Bên trong khu đô thị Ciputra cũng có một hệ thống đường đi nội bộ vô cùng rộng rãi và hiện đại, kết nối nhiều địa điểm khác nhau của khu đô thị này. Bên trong nơi đây có nhiều các tiện ích vô cùng hiện đại, nổi bật nhất trong số đó chính là sân Golf Ciputra nơi giới thượng lưu tụ họp. Bên cạnh đó nơi đây còn là điểm đến của nhiều trường liên cấp quốc tế chất lượng vô cùng tốt, cùng với đó là nhiều nhà hàng, quán cà phê vô cùng sang trọng.

Với vị trí Sunshine Empire độc tôn tại Ciputra, nơi đây đã sở hữu nhiều lợi thế trên thị trường đầu tư bất động sản Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ TỪ CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85